STECH International

Hotline

0943566198
Cân đo tỷ trọng

Cân đo tỷ trọng

Cân Tỷ Trọng - một công cụ đáng tin cậy và chính xác

Cân Tỷ Trọng là một công cụ đáng tin cậy và chính xác được sử dụng để đo và xác định tỷ trọng của các vật liệu trong các ứng dụng phòng thí nghiệm, công nghiệp và nghiên cứu.

Các cân tỷ trọng được thiết kế với công nghệ tiên tiến và cảm biến chính xác, giúp đảm bảo độ chính xác và đáng tin cậy trong quá trình đo tỷ trọng. Chúng được trang bị các tính năng và chức năng đặc biệt như chức năng tự động chuẩn đoán lỗi, chức năng tự động điều chỉnh nhiệt độ và cài đặt đơn giản, giúp người dùng dễ dàng và thuận tiện trong việc sử dụng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự chính xác và đáng tin cậy thông qua dịch vụ hiệu chuẩn ngoại của hãng. Các cân tỷ trọng được hiệu chuẩn theo các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy của kết quả đo. Hiệu chuẩn ngoại của hãng đảm bảo rằng các cân tỷ trọng đáp ứng các quy định và tiêu chuẩn hiện hành.

Với sự đáng tin cậy, hiệu suất ưu việt và khả năng hiệu chuẩn ngoại của hãng, Cân Tỷ Trọng của chúng tôi là lựa chọn tốt cho các ứng dụng đo tỷ trọng chính xác trong lĩnh vực phòng thí nghiệm, công nghiệp và nghiên cứu. Với công nghệ và tính năng tiên tiến, cân tỷ trọng giúp người dùng xác định tỷ trọng vật liệu một cách chính xác và hiệu quả.


Thiết bị đo tỷ trọng điện tử Alfa Mirage SID-220W

Model: SID-220W

Liên hệ
          0 Đánh giá

Cân đo tỷ trọng đo mẫu rắn 300g Nhật MD-300S

Model: MD-300S Alfa Mirage

Liên hệ
          0 Đánh giá

Cân đo tỷ trọng đo mẫu rắn 200g Nhật SD-200L

Model: SD-200L Alfa Mirage

Liên hệ
          0 Đánh giá

Cân đo tỷ trọng Alfa Mirage đo mẫu rắn 300g Nhật MDS-300

Model: MDS-300 Alfa Mirage

Liên hệ
          0 Đánh giá

Cân đo tỷ trọng Alfa Mirage đo mẫu rắn 3000g Nhật MDS-3000

Model: MDS-3000 Alfa Mirage

Liên hệ
          0 Đánh giá

Cân đo tỷ trọng Alfa Mirage 300g Nhật EW-300SG

Model: EW-300SG Alfa Mirage

Liên hệ
          0 Đánh giá